การแข่งขันยูเอฟซีต่อสู้กับคนของฮอลลีโฮล์ม

ในวันแรกที่ชื่อยูเอฟซีการต่อสู้ของเธอดูเหมือนสงบเย็นและเก็บรวบรวมเป็นคู่แข่งที่ได้รับอยู่ที่นี่แล้วหลายครั้งก่อน ขณะนี้อาจจะเป็นนัดแรกที่ยูเอฟซีเธอเป็นคนแปลกหน้าเพื่อต่อสู้รายละเอียดสูงรวมทั้งอาชีพชั้นในคิกบ็อกซิ่งมวยไทยที่เธอคิดขึ้นพ่ายแพ้บันทึกเช่นเดียวกับหลายชื่อ

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้เดจะเผชิญกับฮอลลี่โฮล์มสำหรับชื่อเฟเธอร์เวทเปิดยูเอฟซีสตรีและเธอรู้ชนิดของข้อมูลประจำตัวของฝ่ายตรงข้ามของเธออุ้มเข้าไปในเหลี่ยมได้เป็นอย่างดี โฮล์มเป็นแชมป์มวยอดีตเช่นเดียวกับยูเอฟซีของผู้หญิงแชมป์ดูหมิ่นศาสนาหลังจากที่เธอกลายเป็นนักมวยคนแรกที่จะถึงมือ

สูญเสียเมื่อเธอหฤโหดเคาะออกมาอดีตโอลิมเปียกับหัวเตะในปี 2558 แน่นอนเดเคารพสิ่งที่โฮล์มนำมาสู่ตาราง แต่มันก็เป็นอะไรที่น่ากลัวของเธอหลังจากที่ทุกอย่างมีความสุขที่เธอก้าวเข้ามาในวงที่จะเผชิญกับฝ่ายตรงข้ามชายกาลครั้งหนึ่งในการแข่งขันมวย

ทุกการต่อสู้คือการต่อสู้ที่ยากที่สุดในอาชีพของผม ผมเคารพฮอลลี่เธอเป็นนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันมันเป็นเช่นเกียรติเธอเป็นแชมเปี้ยนที่ยิ่งใหญ่ฉันพร้อมฉันต่อสู้กับชายคนหนึ่งที่ฉันจะต่อสู้กับฮอลลี่กล่าว

การแข่งขันมวยเกิดขึ้นเกือบทศวรรษที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ที่น่าจดจำมากที่สุดจากการประกอบอาชีพของเด เธอก้าวเข้ามาในวงในคืนนั้นออกมาชั่งน้ำหนักได้ถึง 40 ปอนด์และยังคงมีการจัดการที่น่าพิศวงหิน

มันเป็นมวย มันเป็นสิ่งที่มันเป็นพวกเขาเสนอให้ฉันต่อสู้และเขามีสามต่อสู้มันเป็นทีวีอยากจะเห็นการต่อสู้ที่ดังนั้นผมจึงบอกว่าขอทำมันเล่า เขาตีฉันยาก สิ่งแรกที่ผมคิดว่าเมื่อผมตีเขาถูกแช่งให้ฉันเก็บมือของฉันขึ้น ฉันเคาะเขาออก

เห็นได้ชัดว่าเดแสดงให้เห็นว่าไม่มีความหวาดกลัวเมื่อเธอก้าวเข้าไปในกรงและเธอมีความสุขกับการค้าต่อยกับใครเต็มใจที่จะยืนอยู่ในใจกลางของแปดเหลี่ยมกับ แต่เธอก็ไม่แน่ใจว่าจะเข้าใกล้เกาะต่อสู้ด้วยวิธีการ

โฮล์มเป็นนักมวยที่ได้รับการตกแต่งอย่างมาก แต่ไม่ได้ขายที่เธอจะจริงจะยินดีที่จะทดสอบที่โดดเด่นของเธอกับหนึ่งในศิลปินที่น่าพิศวงที่ร้ายแรงที่สุดในศิลปะการต่อสู้ของผู้หญิง

ผมไม่ได้คาดหวังว่าเธอจะยืนและการค้า เดกล่าวเกี่ยวกับโฮล์มผมไม่คิดว่านั่นคือสไตล์ของเธอของการต่อสู้ ฉันหวังว่าเธอไม่มองทุกคนที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้พวกเขาต้องการที่จะเห็นเราปังมันออกมาในช่วงกลางของกรงว่าเพื่อให้ทำมัน ผมไม่คิดว่าเธอจะทำอย่างนั้น แต่ฉันไม่เชื่อว่ามันจะเป็นเรื่องการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

แม้จะมีความกังวลที่เกาะอาจไม่ต้องการที่จะตีกับเธอเธอก็ยิ่งมั่นใจว่าเธอสามารถบังคับให้อดีตแชมป์ที่จะปรับเปลี่ยนแน่นอนด้วยกลยุทธ์ที่เธอหยิบขึ้นมาโดยตรงจากตำนานไมค์ไทสัน

ไมค์ไทสันกล่าวว่ามันทุกคนมีแผน เดกล่าวว่าจนกว่าพวกเขาจะได้รับการตีที่ใบหน้า