เวนเกอร์ไม่หารือขยายสัญญาอาร์เซนอล

230

 

สัญญาอาร์เซนอลจัดการแต่เขายังไม่พร้อมที่จะเข้าสู่การเจรจามากกว่าการขยายศักยภาพเพียงยืนยันว่าเขาไม่สนใจในการอภิปรายเรื่องการขยายสัญญากับสโมสรลอนดอนจนถึงเดือนสุดท้ายของแคมเปญ ปัจจุบันการจัดการในปัจจุบันของฝรั่งเศสจะหมดอายุในตอนท้ายของฤดูกาลเวนเกอร์วัย 67 ปีที่มีการเฉลิมฉลอง 20 ก่อนที่จะคุยอนาคตของเขาที่เอมิเรตปีที่หางเสืออาร์เซนอลกลับมาในเดือนสิงหาคมกล่าวว่าลำดับชั้นของสโมสรมีความสุขที่จะรอจนกว่าจะถึงเดือนสุดท้ายของฤดูกาล 2016/17

เวนเกอร์กล่าวกับผู้สื่อข่าว ผมพูดอยู่เสมอว่าเราจะพิพากษาที่ฉันยืนในฤดูใบไม้ผลิและการตัดสินใจของฉันแล้วสโมสรฟรีเช่นกัน ก็ไม่ได้เพราะฉันอยู่ที่นี่เป็นเวลานานที่ฉันมีสิทธิใดเรามีทั้งในเรือลำเดียวกัน

แม้จะมีความจริงที่ว่าอนาคตของเวนเกอร์ที่อาร์เซนอลยังคงเป็นเรื่องของการเก็งกำไรอย่างกว้างขวางเขาได้เตือนแฟนและเกจิความจริงที่ว่าเขามีอยู่ในอดีตที่ผ่านมารอจนจบฤดูกาลก่อนกระทำเป็นข้อตกลงใหม่

เขาเสริมมีความอุดมสมบูรณ์ของผู้บริหารที่จะมาถึงในตอนท้ายของสัญญาของพวกเขาที่มีมันเกิดขึ้นกับฉันก่อน ผมเซ็นสัญญาบางครั้งในเดือนมีนาคมเมษายนสัญญาอีกต่อไป ดังนั้นผมจึงไม่คิดว่ามันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้น