เฟเดอเรอสามารถชนะแกรนด์ติเตียน

l

โรเจอร์เฟเดอเรอร์ได้ยืนยันว่าไม่มีเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่สามารถเพิ่มการนับของเขา 17 ชื่อสแลมแกรนด์ในปีถัดไป ในปีนี้เฟเดอเรอคุณลักษณะเฉพาะในสองแกรนด์ติเตียน ออสเตรเลียนโอเพและวิมเบิลดัน และแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่มีความสามารถในการแข่งขันที่ดีที่สุดในขณะที่เขามาถึงรอบรองชนะเลิศในเหตุการณ์ทั้งสอง

อย่างไรก็ตามเกจิสวิสพลาดเฟรนช์โอเพ่นเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลังและหลังวิมเบิลดันเขายืนยันว่าเขาจะจบฤดูกาลแรกของเขาในการที่จะฟื้นตัวอย่างเต็มที่จากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าเขาได้อย่างยั่งยืนในวันหลังจากที่เขาออกจากออสเตรเลียนโอเพ

เฟเดอเรอที่มีหัวเข่าของเขาซ่อมแซมผ่าตัดในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากที่ถูกวินิจฉัยว่าขาดวงเดือน ไม่ให้ความพ่ายแพ้ของเขาในปี 2016 กำหนดความคิดของเขาที่จะเข้าสู่ฤดูกาล 2017 แต่เขามีการถือครองหัวของเขาสูงและการบำรุงรักษาทัศนคติเชิงบวกเข้ามาในปีใหม่

เขากล่าวเมื่อถูกถามว่ามันเป็นไปได้สำหรับเขาที่จะชนะ 18 คุณจะหวังว่ามันจะเป็นรอบมุมและหากยังไม่ได้ก็ไม่ได้ ชื่อสแลมแกรนด์ ความคิดอยู่เสมอในเชิงบวกมากว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้หรือมันจะเกิดขึ้นหรือว่าฉันทำทุกอย่างที่จะทำได้เพื่อให้บรรลุว่า

ดังนั้นผมจึงมักจะพูดมากในเชิงบวกในทีมงานของฉันเกี่ยวกับโอกาสของฉันยังคงบรรลุอื่นด์สแลมที่ยิ่งใหญ่และชนะการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เหล่านั้นเมื่อมันเป็นเรื่องสำคัญและวางในทุกสิ่งที่คุณสามารถทางร่างกายจะอยู่ในรูปทรงสุดยอดเมื่อกึ่งว่าสแลมแกรนด์สุดท้ายชี้เฟเดอเรอได้ลดลงไปวัคในรอบสุดท้ายของสามแกรนด์ติเตียนสุดท้ายตั้งแต่ชนะรางวัลแกรนด์สแลมที่วิมเบิลดันในปี 2012

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ 35 ปีมีความหวังต่ออายุจะเข้าสู่ฤดูกาล 2017 ขณะที่เขาได้เห็นแอนดี้เมอร์เรปลดละเป็นหมายเลขหนึ่งของโลกและเอาชนะเซอร์เบียในรอบสุดท้ายของเอทีพีเวิลด์ทัวร์รอบรองชนะเลิศที่จะอยู่ในที่ประชุมสุดยอดของการจัดอันดับสำหรับส่วนที่เหลือของปี

ฉันได้รับชะมัดสนิทไม่กี่ปีที่ผ่านมาแต่ไม่ได้นับเพราะมันไม่ได้ชนะเฟเดอเรอกล่าวว่า แต่โนวัคไม่ได้มีการดำเนินการอย่างไม่น่าเชื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเหล่านี้และมันเป็นเรื่องยากที่จะตัดผ่านเขาสำหรับใครแต่ยังตัวเอง

นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับเราจะบูรณาการตัวเองที่จะเกิดขึ้นกับแผน วิธีการที่คุณสามารถเอาชนะโนวัคแอนดี้พบว่านิดหน่อยและผมคิดว่าจะช่วยให้ความเชื่อที่มีขนาดใหญ่มากของผู้เล่นว่าอาจจะมีโอกาสที่ใหญ่กว่าอีกครั้งเพื่อ ติเตียนชนะสำหรับผมส่วนตัวผมยังคงเชื่อในมันและเวลาที่จะบอกได้ว่ามันจะเป็นไปได้หรือไม่