มิลานในซูเปอร์โคปปาอิตาเลีย

m

เอซีมิลาน 4-3 อ้างว่าเป็นโทษชนะยิงออกไปยูเวนตุสในซูเปอร์โคปปาอิตาเลียน่าที่สนามกีฬา ช่องฮาในโดฮาในคืนวันศุกร์มันเป็นจุดเริ่มต้นเปิดให้ผูกนี้กับสเตฟาโน พยายามโชคของเขาด้วยความพยายามระยะยาวในช่วงต้นที่ล้มเหลวในการทดสอบโรมัน ดอนนารุมมา

ดอนนารุมมา แล้วหันมาริโอ มาซูคริส ครึ่งวอลเลย์รอบโพสต์หลังจากกองหน้าได้ควบคุมเชี่ยวชาญลูกไปข้างหน้าหลาเป็นยูเวนตุสเริ่มที่จะดำเนินการตามกฎหมายเจ้านายอเล็กซ์ซานโดรเป็นคนถัดไปที่จะบังคับให้บันทึกจากผู้รักษาประตูหนุ่มสาวด้วยการยิงจากระยะ 25

และมันไม่ได้ใช้เวลานานสำหรับโฮสต์ที่จะเปิดการให้คะแนนเป็นจีออร์จีโอรอดมุ่งหน้ากลับบ้านจากมุมมิราเลมเปยานิชเมื่อวันที่ 18 นาทีหลังจาก ดอนนารุมมา ได้ทำดีเพื่อให้ออกมาก่อนหน้านี้ช่วงเวลา สตูราโร่ เกือบจะแอบในที่โพสต์ซ้ายมือในขณะที่ความรุนแรงของการแข่งขันร้อนขึ้นกับความท้าทายที่ยากลำบากบางประการที่เป็นมิลานเริ่มที่จะพบฐานรากของพวกเขาในการผูกนี้ซูโซ่แล้วเกือบพบหลังของสุทธิเป็นลูกผสมของเขาในนาทีที่ 22

เรือยอร์ท เอฟร่า แทนที่ซานโดรหลังจากนั้นเพียง 33 นาทีเป็นผู้เล่นที่ดึงขึ้นด้วยอาการบาดเจ็บและการเปลี่ยนแปลงการบังคับใช้ที่ดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อแชมป์อิตาลีที่ยอมรับเพียงห้านาทีต่อมา ซูโซ่ที่ถูกก่อให้เกิด เอฟร่า ทุกประเภทของปัญหาที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีในการตัดในบนเท้าซ้ายของเขาจากด้านขวาของพื้นที่ก่อนที่จะเชี่ยวชาญการเลือกออก ที่ชำเลืองบอลเข้าทางด้านซ้ายของประตูที่ผ่านมาควั่นโรมันตลกได้

มิลานได้ก่อให้เกิดปัญหายูเวนตุสจากพื้นที่กว้างโดยไม่ต้องพะวงเป็นคาร์ลอบากา มาใกล้กับแปลงส่งมอบนาทีร้า 54 จากส่วนลึกอิกวาอินแล้วเดินเข้าไปใกล้สำหรับดรุณีด้วยการยิงจากมุมด้านขวาของพื้นที่ที่ขดไปที่เสาไกลก่อนที่ความพยายามกับมิลานยังคงอยู่ด้านบนของการผูกนี้ยูเวนตุสแนะนำเปาโล ดาบาร่า สำหรับมิราเลมเปยานิชและเขาเกือบจะทำให้ส่งผลกระทบทันทีกับข้ามที่ดีที่กำลังมุ่งหน้าไปที่เสาใกล้ดาบาร่า แล้วก็ปิดตัวเองกับไดรฟ์ที่ทำให้ระคายเคืองที่บินเพียงกว้างของมุมล่างขวามือของสุทธิจากระยะ 30 หลา

บุฟฟ่อนก็อยู่ในมือกรงเล็บออกไปส่วนหัวจากที่อื่นจัดส่งซูโซ่ที่ดีใน 84 นาทีขณะที่ผู้เล่นเกือบเดียวกันรวมกับอดีตหัวเพียงกว่า สำหรับชิ้นสุดท้ายของการดำเนินการของการผูกข้างหน้าของเวลาพิเศษก้าวขึ้นมาและฝังโทษของเขาเข้าไปในมุมบนซ้ายจะถึงมือด้านข้างของเขาชนะและชื่อของซูเปอร์โคปปาอิตาเลียน่าแชมเปี้ยน