ออสเตรเลียมีการเปลี่ยนแปลงชื่อทีม

0010-0
ออสเตรเลียชื่อทีมไม่เปลี่ยนแปลงในวันพฤหัสบดีที่สำหรับการเปิดทดสอบวันคืนกับปากีสถานที่พวกเขามองที่จะสร้างความคืบหน้าหลังจากที่ทีมงานที่ชัดเจนออกมาดังต่อไปนี้การทำงานที่น่ากลัวของห้าปราชัย สั่นขึ้นไปข้างหน้าของการทดสอบที่สามและครั้งสุดท้ายกับแอฟริกาใต้
เดือนที่ผ่านมาทำงานร่วมกับโฉมใหม่ของออสเตรเลียในที่สุดได้รับการชนะภายใต้เข็มขัดของพวกเขาและได้ติดเตอร์โดยเดียวกัน 

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการที่ทีมงานมาร่วมกันในแอดิเลดหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญดังต่อไปนี้การทดสอบในเพิร์และโฮบาร์ ระหว่างกาลหัวหน้าเลือกเทรเวอร์กล่าวว่า นี่คือกลุ่มหนุ่มสาวที่มีจำนวนมากของสัญญาและเราเชื่อว่าทุกคนสมควรโอกาสของพวกเขาอีกครั้งในการทดสอบที่จะเกิดขึ้นนี้ นั่นหมายความว่าภาษาอังกฤษแมตต์เกิดจะเปิดอีกครั้งใกล้เดวิดวอร์เนอร์กับกลางที่มีประสบการณ์เปิดลูกฌอนมาร์ชไม่ได้พิจารณาในขณะที่เขายังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่นิ้วมือที่ทำให้เขาออกจากการทดสอบทั้งสองที่ผ่านมา ฌอนยังไม่ได้ดำเนินการต่อบอลและจะมีการติดตามผลการเอ็กซ์เรย์ในสัปดาห์นี้ว่าจะได้รับการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ 
ทีมงานนักกายภาพบำบัดอเล็กซ์กล่าวว่า นี่จะเป็นตัวกำหนดเมื่อเขาสามารถกลับมาฝึกอบรมคริกเก็ต แจ็คสันนกจะกำหนดกะลาออสเตรเลียสามหลังมิตเชลล์ ครั้งแรกของการทดสอบทั้งสาม เรื่องวันคืนในบริสเบน เริ่มต้นที่ 15 ธันวาคมที่เหลืออีกสองการทดสอบจะเล่นในเมลเบิร์น
ปากีสถานยังเล่นห้านานาชาติวันหนึ่งในประเทศออสเตรเลียที่มีการสะสมทีม 16 คนเดียวกันกับที่เพิ่งสูญเสียชุดทดสอบไปยังประเทศนิวซีแลนด์ 2-0 ออสเตรเลีย สตีฟสมิธ เดวิดวอร์เนอร์ แจ็คสันเบิร์ดปีเตอร์