ไมเคิลจอร์แดนชนะคดีเครื่องหมายการค้าของเขา

212100

 

ปักกิ่งศาลที่สูงที่สุดของจีนในวันพฤหัสบดีที่ปกครองในความโปรดปรานของบาสเกตบอลตำนานไมเคิลจอร์แดนที่สุดยอดของปีกรณีที่ยาวมากกว่าการใช้การแสดงผลของจีนชื่อทั่วโลกรู้จักกันดีของเขาและเครื่องหมายการค้า อดีตดาราเอ็นบีเอได้รับในข้อพิพาทกับบริษัทกีฬาที่อยู่ในภาคใต้ของจีนกีฬาตั้งแต่ปี 2012 เขาได้เป็นที่ถกเถียงกันมาก่อนหน้านี้ไม่ประสบความสำเร็จในศาลกรุงปักกิ่งว่าพวกเขาได้ใช้ชื่อภาษาจีนโดยที่เขาได้รับการรู้จักกันมาตั้งแต่เขาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในช่วงกลางทศวรรษที่ 1980 เขาเสื้อหมายเลข 23 และเล่นบาสเกตบอลโลโก้ที่จะทำให้มันมีลักษณะเหมือนเขามีความสัมพันธ์กับแบรนด์ของพวกเขา

ศาลประชาชนสูงสุดของวันพฤหัสบดีที่ประกาศว่าจะถูกคว่ำสองชี้ขาดโดยศาลกรุงปักกิ่งกับจอร์แดนจากปี 2014 และ 2015 ที่ได้พบว่ามีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะสนับสนุนข้อกล่าวหาของนักกีฬามากกว่าการใช้ภาพของเขานอกจากนี้ยังมีคำสั่งให้สำนักเครื่องหมายการค้าที่จะออกปกครองใหม่เกี่ยวกับการใช้ตัวอักษรจีนในชื่อแบรนด์ในภาษาจีนกลาง Holiday Palaceจอร์แดนมันเป็นคำทับศัพท์ของออกเสียง การตัดสินของศาลถูกถ่ายทอดสดบนเว็บไซต์ของตน จอร์แดนกล่าวในแถลงการณ์ว่าล้านของแฟนและผู้บริโภคชาวจีนได้รู้จักกันเสมอเขาด้วย และบอกว่าเขามีความสุขที่ศาลได้รับการยอมรับในสิทธิของเขาที่จะปกป้องชื่อของเขา 
ผู้บริโภคชาวจีนควรจะได้กีฬาและผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีการเชื่อมต่อกับฉันไม่มี จอร์แดนกล่าวว่าไม่มีอะไรมีความสำคัญมากกว่าการปกป้องชื่อของคุณเองและการตัดสินใจในวันนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของหลักในการบิดไปกะทางกฎหมายสำหรับการป้องกันไม่ให้มันจากการใฝ่IGKbetหารายชื่อในตลาดหุ้นเพราะคดีเครื่องหมายการค้ากีฬาที่ประสบความสำเร็จเคาน์เตอร์ฟ้องจอร์แดนในปี 2013 
บริษัทกฎหมายกรุงปักกิ่งM8betเป็นตัวแทนกีฬาจำกัดปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น กรณีที่สะท้อนให้เห็นถึงความยากลำบากที่ต้องเผชิญกับบุคคลต่างประเทศและบริษัทในการปกป้องลิขสิทธิ์ของพวกเขาในประเทศจีนที่บริษัทในประเทศได้เปิดบอลยาวทัศนคตินักรบไปทางทรัพย์สินทางปัญญา
บริษัทจีนจำนวนมากที่ขายสินค้าที่มีชื่อเสียงที่มีพิรุธคล้ายกับแบรนด์ต่างประเทศที่รู้จักกันดีมักจะมีเพียงหนึ่งหรือสองตัวอักษรเปลี่ยนกฎหมายจีนปกป้องบริษัทต่างประเทศในกรณีที่มีแบรนด์ของพวกเขาอยู่แล้วที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนก่อนที่จะถูกจดทะเบียนโดยบริษัทจีนที่กำลังมองหาแทงบอลออนไลน์ที่จะลงทุนในความประพฤติของตน แต่แอปเปิ้ลอิงค์หายไปการต่อสู้ทางกฎหมายปีก่อนหน้านี้เมื่อศาลปักกิ่งปกครองบริษัทล้มเหลวที่จะพิสูจน์ให้เห็นว่า iPhone เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนก่อนที่maxbetจะเป็นบริษัทจีนนำมาใช้สำหรับการ iPhone เครื่องหมายการค้าในปี 2007 บริษัทจีนใช้ iPhoneที่กระเป๋าถือและกรณีโทรศัพท์มือถือของตน