บริสเบนพร้อมที่จะรับรางวัลเอลีกรอบรองชนะเลิศ

Maclaren และ Holman ต้องการให้คนพเนจรบาดเจ็บบ้าง

การสูญเสียตำแหน่งกึ่งรองชนะเลิศไม่ง่ายเลยที่จะทำได้ไปแล้วก็เป็นการทรมานอย่างสุดซึ้งแต่เมื่อได้นำถึง 3-0 บริสเบนคำรามเกือบหนึ่งปีแล้วที่จะพ่ายแพ้ต่อตะวันตกนั้น ๆ ซึ่งเวสเทิร์นซิดนีย์ที่สนามกีฬาในรอบสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้วที่เอลีก

ดูเหมือนกับเท้าข้างหนึ่งในรอบสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่เมื่อพวกเขาได้นำลูกไปสามแต้มหลังจากผ่านไป 23 นาทีเสียงคำรามจะพับเก็บได้อย่างไม่สามารถอธิบายได้ในเวลาพิเศษ วันเดอเรอร์สถ้าเคยมีเวลาที่ดีที่สุดที่จะได้รับการแก้แค้นก็ในคืนวันศุกร์เมื่อเสียงคำรามพบกับในสัปดาห์แรกของรอบรองชนะเลิศของฤดูกาลนี้

ในขณะที่การแข่งขันในรอบตัดเชือกในฤดูกาลที่ผ่านมามากกว่าหนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้านี้ผลลัพธ์ของผู้แพ้ก็เหมือนกันการสิ้นสุดของความฝันในการแข่งขันชิงแชมป์ สนามกีฬาฤดูกาลนี้เป็นข้อดีของบริสเบนด้วยการเล่นที่แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือสถานที่

นั่นมันหนักกว่ามากเพราะมีแฟนๆ คอยอยู่ข้างหลังพวกเขาและคราวนี้เราจะมีแฟนอยู่ข้างหลังพวกเราและนั่นสำคัญมากสำหรับพวกเราครับ ดาวฤกษ์คำราม เจมี่ แมคลาเรนจากทีมดาราดังกล่าวกล่าวในสิ่งที่อาจเป็นได้ฤดูกาลล่าสุดและสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในคืนวันศุกร์

ถ้าเรามองย้อนกลับไปที่ขาดทุน 5-4 เราก็โชคดีมากที่ได้ไป 3-0 คุณอาจจะบอกว่าแก้แค้นแต่พวกเขาก็เป็นฝ่ายที่ดีขออย่าลืมว่า สำหรับเราธุรกิจก็เป็นไปตามปกติเรากำลังตีสายของเราในช่วงเวลาที่ดีเราไม่สามารถรอวันศุกร์ได้

แมคลาเรนในรูปแบบเบรตต์โฮลมันอธิบายการแข่งขันวันเดอเริร์สเสียงคำรามว่าร้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ปีที่ผ่านมากึ่งที่สำคัญฮอลแมนซึ่งไม่ใช่ผู้เล่นคำรามในเวลานั้นกล่าวที่จริงผมดูเกมและรู้สึกผิดหวังกับบริสเบน

หลังจากที่อยู่ในช่วงพักครึ่งหลังได้แสดงการคัมแบ็กที่น่าจดจำในคืนวันอาทิตย์เมื่อพวกเขาจบแคมเปญฤดูกาลปกติด้วยการชนะเวิร์ธิงตันฟีนิกซ์ 4-3 เสียงคำราม 3-1 แมคลาเรนกล่าวว่าเราโยนความซื่อสัตย์บางอย่างออกไปที่นั่นดูไม่ดีพอและถ้าคุณต้องการเป็นรอบรองชนะเลิศคุณจะต้องออกมาในช่วงครึ่งหลังและให้ทุกอย่างเป็นจริง

สำหรับเราที่จะกลับมาเช่นนั้นมั่นใจมากและสำหรับเรานำมันไปเพราะที่บ้านเราแข็งแรงมากมัน และเสียงคำรามทำคะแนนในคืนวันอาทิตย์เพื่อให้แน่ใจว่าเขาได้แชร์รองเท้าทองคำกับอดีตดาราดังแมคลาเรนนั้น ๆ เมลเบิร์นวิคตอรี่ เบซาร์ต เบริช่าทั้งสองทำประตูได้ 19 ประตู

อย่างไรก็ตามแมคลาเรนยังพัดโอกาสที่จะจบชาร์ตอันดับดาวยิงด้วยตัวเองเมื่อเขาพลาดการลงโทษซึ่งจะทำให้เสียงคำรามนั้น 5-3 ขึ้นไปเหนือฟีนิกซ์เลื้อยกับโทษแต่เป็นกองคุณต้องย้ายไปมีโค้ชคนหนึ่งซึ่งเคยบอกผมว่าได้รถบัสต่อไป ซึ่งเป็นโอกาสต่อไปดังนั้นผมก็เป็นแค่ธุรกิจตามปกติ เขากล่าวว่าฉันจะยังคงพยายามสร้างโอกาสและทำประตูให้ทีมนี้