มิตช์ ลาร์คินจะปกป้องตำแหน่งของเขาในบูดาเปสต์

Mitch Larkin ทำในสิ่งที่เขาต้องทำใน Australian Championships  (AAP Image / Glenn Hunt)

มวยไทยแชมป์โลกตีลังกามิตช์ ลาร์คินจะปกป้องทั้งสองชื่อของเขาในบูดาเปสต์หลังจากอ้างชื่อ 100เมตร ในการแข่งขันชิงแชมป์ออสเตรเลียที่ศูนย์แชนด์เลอร์เมื่อคืนวันอังคาร

แม้ว่าเขาจะแพ้ 53.54 จาก 53.39 ที่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติในการแข่งขันชิงแชมป์โลกและถูกผลักดันไปตลอดทางโดยเป็นครั้งที่สองเขาได้จองตำแหน่งเรือไว้กับทีมด้วยชัยชนะในคืนแรกของการแข่งขัน 200 เมตร

เขากล่าวว่าเขารู้สึกผิดหวังที่ได้อยู่ห่างไกลจากตัวตนที่ดีที่สุดของเขาในปีพ. ศ. 2558 เมื่อปีพ. ศ. 2558 เมื่อเขากวาดไปทั้งหมดก่อนที่เขาจะเดินทางไปแข่งขันชิงแชมป์โลกทองคำในรัสเซียเขากล่าวว่าเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะชนะได้อย่างน่าเกลียด

ฉันต้องต่อสู้ครั้งสุดท้าย 25 เมตรฉันชอบการแข่งที่ดีและคุณต้องใช้ค่านิยมของคุณในฐานะนักกีฬาและหาสิ่งที่พิเศษขึ้นเมื่อคุณทำร้ายร่างกายและทำให้แข็งแรงมาก เขากล่าว

ฉันมีความสุขมากฉันจะชอบที่จะเร็วขึ้น แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เรื่องนี้เกิดขึ้นจากการที่วัย 29 ปีกลายเป็นนักว่ายน้ำที่เก่าแก่ที่สุดที่เคยมีคุณสมบัติสำหรับทีมออสเตรเลีย

อ้างชื่อประเทศแรกของเธอในการตีกรรเชียง 50เมตร กับเวลา 27.60 เพื่อขอบออกแชมป์โลกคู่และชื่นชอบมากได้ผ่านการรับรองสำหรับทีมแล้วโดยการจบที่สองด้วยเวลาที่มีคุณสมบัติในการปกป้องแชมป์ในรอบสุดท้ายตีกรรเชียง 100เมตร ในคืนวันจันทร์

ฉันกำลังมุ่งเน้นไปที่เวลาของฉันมากกว่าอะไรและฉันมีความสุขกับเวลาของฉันมันเป็นเล็กน้อย แต่แน่นอนฉันไม่ได้คาดหวังเป็นที่น่าตื่นเต้นมาก เธอกล่าว

เอ็มม่าแม็คคินสันยังคงพบกับความมหัศจรรย์ของเธอด้วยการปกป้องชื่อชาติของเธอในรูปแบบฟรีสไตล์ 200 เมตร อยู่ห่างจากสถิติที่ดีที่สุดของเธอส่วนออสเตรเลียและเครือจักรภพ 1.54 83 แต่เธอ 1.55.68 อยู่ในช่วงเวลาที่มีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลก

โค้ชว่ายน้ำออสเตรเลียยืนยันว่าเขาจะใช้สิทธิในการคัดเลือกนักว่ายน้ำที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับทีมในการแข่งขันในการแข่งที่พวกเขาเดินเข้ามาหากพวกเขาไม่ได้มีคุณสมบัติตรงตามเวลาที่กำหนด หมายความว่าว่ายน้ำที่ 100 เมตรและ 200 เมตรในบูดาเปสต์

ในรูปแบบ 200 เมตรโดยที่ในวันจันทร์เขาจะเลือกสองถ้าฮอร์ตันเลือกที่จะไม่ลงแข่งในขณะที่เขาพูดเป็นนัยหลังชนะมันจะและที่สามวางอเล็กซ์เกรแฮมยังไม่ได้ยืนยันความตั้งใจของเขาที่จะได้เห็นที่สี่ได้ตำแหน่งจะเข้าร่วมการแข่งขัน 200 เมตร